คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้เก้าอี้แบบไหนบ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้เก้าอี้นั่งแบบไหนแล้วนั่งสบาย บรรเทาอาการปวดหลังได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งเก้าอี้โยกแบบที่เบาะบางๆไม่แข็งไม่นิ่มเกินไปค่ะ นั่งโซฟาแล้วลุกบาก ปวดหลัง แต่ถ้าเมื่อยมาก ก็เหมือนคอมเมนท์บนเลยค่ะ เดินไปนอนพัก จบๆไป 😅😅

ทางนี้เมื่อยมากเดินไปนอนพักเลยค่ะ เก้าอี้อะไรก็เอาไม่อยู่ พอนอนละดีขึ้นค่อยลุกมาทำอะไรๆใหม่ค่ะ55555

2y ago

ใครบ่นก็ทำท่าสำออยไปเลยค่ะ โอ้ยฉันแพ้ท้อง55555 นอนค่ะปวดหลังก็นอนโล้ดแถมจะใช้สามีนวดด้วย🤣🤣