น้ำเปล่าขมมาก ทำยังไงถึงดื่มน้ำได้เยอะๆ

คุณแม่ตั้งครรภ์ใครเป็นเหมือนกันบ้าง รู้สึกน้ำเปล่าขมและมีรสเหมือนเหล็ก หลังดื่มรู้สึกคลื่นไส้ ลองเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ ออร่า, มิเนเร่ ,Purra, Mont Fleur ดื่มน้ำเย็นก็แล้ว น้ำอุ่นก็แล้ว น้ำอุณหภูมิห้องก็แล้ว ตอนนี้ดื่มน้ำเปล่าได้แค่วันละ 3-4แก้ว เองค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำวิธีในการดื่มน้ำแล้วไม่ขม และไม่คลื่นไส้บ้างมั๊ยคะ หรือมีน้ำยี่ห้ออื่นที่ไม่ขมแนะนำมั๊ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ ค่ะ ไตรมาส 2 จะเริ่มดีขึ้นค่ะ