ขับรถเกียร์กระปุกคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถขับรถกันถึงตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังขับยุเลยจร่า..33 week แล้วจร่า

เอาที่ไหวค่ะแม่ แต่ละคนต่างกันไป

พอรู้ว่าท้องก็หยุดขับรถเลยค่ะ

บ้านนี้ขับยันวันคลอดเลยค่ะ

ไตรมาสที่3ห้ามเด็ดขาดค่ะ

บ้านนี้ขับยันออกเรยค่ะ555

ตอนนี้38ก็ยังขับอยู่คะ

บ้านนี้ขับยันคลอดค่ะ

ขับจนใกล้จะคลอดคะ🤗🤗

36 w ขับมาทำงานทุกวันคะ