ขออนุญาตจ้า

คุณแม่ตั้งครรภ์มีเพศสัมพันธ์ได้ไม

17 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ถ้าเลี่ยงได้ ก็ไม่ควรมีไปก่อนค่ะ หลังจากนั้น ค่อยมีปกติ แต่ร่วมรักในท่าที่ปลอดภัย กับคนท้องมากที่สุดค่ะ แล้วก็เบาแรงหน่อย เดี๋ยวสะเทือนเกินไป จะเกิดอันตรายต่อเด็กในครรภ์

มีได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่คุณแม่รู้สึกสบายค่ะ ไม่รุนแรงเกินไป ถ้าช่วงไตรมาสสุดท้ายก็เว้นช่วงไปนะคะ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

ส่วนตัวมีมาตลอดพึ่งจะหยุดไปก็ตอนที่เด็กเริ่มกลับหัวแล้วเลื่อนลงต่ำเรื่อยๆจนปวดร้าวตรงนั้นไปหมดอารมแม่ก็จะน้อยลงเรื่อยๆ

แฟนอยากมี แต่นี่ห้ามเลยค่ะ กลัวมีผลกับครรภ์ ท้องยังอ่อนๆ อยู่ ยิ่งเราก็อายุ 34 แล้ว ถ้าหลุดมา กลัวจะมียาก เลยเว้นไว้ก่อนค่ะ

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้งดช่วง3เดือนท้าย มันทรมานคุณแม่มาก ท้องก็ใหญ่ ลูกก็ดิ้น ปวดฉี่บ่อย คุณพ่อเลยงดไปก่อนค่ะ

มีได้ค่ะบ้านนี้ก็มีตลอดปกติค่ะ ลูกเเข็งเเรงดีค่ะตอดเก่งด้วย เเต่อย่าเเรงมากจนเกินไปนะคะ55

ได้ค่าา ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงคลอด (คลอด 7เดือนคลอดก่อนกำหนด) ลุกออกมาสมบูรณ์ดีค่าา 😅

มีได้คะ ตั้งแต่ก่อนท้อง ยันคลอดเลยบ้านนี้ เด่วผัวมันแอบไปมีกิ๊ก

3y ago

555คิดเหมือนแม่เลยค่ะ เลยให้มีแต่เบาลงนิดนึง

มีได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่พบสภาวะแท้งคุกคาม หรือรกเกาะต่ำค่ะ😊

ได้นะคะ แต่เรางดตั้งแต่ท้องได้7เดือนค่ะ