น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นตอนท้องได้กี่สัปดาห์กันค่ะบ้านนี้จะเข้า22สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่1-2โลทั้งๆที่กินเก่งมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ ถ้าเกิน 5 กิโลต่อเดือนได้กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานแน่ๆค่ะ เราก็ขึ้นเท่าแม่ตอนท้อง เคยขึ้นตอน 30 week มา 4 โลแค่นั้นค่ะมากสุด 😂