สอบถามการฉีดวัคซีนโควิด19

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยฉีดวัคซีนโควิด19คะ เราอายุครรภ์34w สามารถไปฉีดได้ไหม🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะแม่เพราะแม่อายุครรภ์เยอะ แต่เขาบอกว่าฉีดได้และสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเล็กได้ด้วย ถ้าหมอบอกฉีดได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🥰