ริดสีดวงอักเสบในระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านใดบ้างคะที่เป็นริดสีดวงอักเสบในระหว่างตั้งครรภ์มีวิธีรักษาและดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอที่รักษาริดสีดวงได้เลยค่ะ หมอเค้าจะให้ยาทา ยาเหน็บมา เป็นยาที่คุณแม่ท้องใช่ได้ค่ะ. ขอให้หายเร็ว ๆ นะค่ะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันคะ ตอนเบ่งคลอดยิ่งทรมานมาก คลอดเเล้วยังเจ็บไม่หายเลย

ปรึกษาหมอ ที่เราฝากครรภ์เลยครับ