คุณแม่ตั้งครรภ์ที่รู้เพศน้องกันแล้วน้องดิ้นข้างไหนกันบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกดิ้นด้านขวาเยอะแต่ตัวน้องอยู่ซ้าย พอท้องนี้ดิ้นทั่วท้องตัวน้องก็อยู่ซ้ายเหมือนเดิม ผชทั้งคู่คะ😂

คุณแม่เชื่อโบราณที่ว่าหญิงดิ้นซ้ายชายดิ้นขวากันไหมค่ะ 😂

2y ago

ไม่เชื่อค่ะ เพราะลูกดิ้นทั่วท้อง

บ้านนี้ดิ้นซ้ายบ่อยมาก ได้ผู้ชายค่ะ😂

ดริ้ฟท์ในท้องทั่วไปหมดค่ะ ลูกชาย

ลูกสาวค่ะ ไปทั่วท้องเลยค่ะ

เค้าดิ้นทั่วท้องแหละแม่

น้องก็ดิ้นไปทั่วท้องนะคะ😂

น้องดิ้นทั่วท้องค่ะ