ประโยชน์ของรังนก

คุณแม่ตั้งครรภ์ดื่มรังนกกันบ้างมั๊ยคะ อยากรู้ว่ามีประโยชน์กับลูกในท้องจริงๆรึเปล่าคะ

ประโยชน์ของรังนก
2 ตอบกลับ

สารอาหาร หรือคุณค่าทางอาหาร เอาเฉพาะตัวเนื้อรังนก     โปรตีน 60.9%     แคลเซียม 0.58%     โปแตสเซียม 0.03%     น้ำ 5.11% ข้อมูลจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ถ้าเอาผลทางวิทยาศาสตร์เป็นเกณฑ์ กินไข่ไก่ 1 ใบหรือนม 1 กล่อง มีสารอาหารมากกว่ารังนก 1 ขวด ค่ะ ส่วนความเชื่อส่วนบุคคลที่ว่าบำรุงปอด บำรุงผิวพรรณ ชะลอวัย อันนี้ไม่ขอออกความคิดเห็นค่ะ #ทีมรังนก ไม่มาม่านะ

มีประโยชน์กับลูกมั้ยไม่แน่ใจ แต่กับคุณแม่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ เพราะว่ามันหวาน