เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์แปรปรวนง่าย 🤰 มีเรื่องไหนบ้างคะที่ทำให้แม่ๆร้องไห้ทั้งๆที่ไม่น่าจะร้อง?? เมนต์กันมาหน่อยน้า 7/12/2563

เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥
294 ตอบกลับ

ความเห็นต่างกันค่ะ พูดกันทีไร ร้องไห้ทุกที ( เขากินวีเก้น เรากินปกติ😭😭😭)

อยากทำบัวลอยแก้ว แต่ทำไปแล้วไม่ทำไม่ได้หมดแป้งเป็นถุง นั่งร้องให้ค่ะ

ดูหนังตลกจนน้ำตาไหล​ สุดท้ายก้อร้องไห้ไม่หยุด​ งงมาก​ทั้งๆที่หนังตลก

อยากกินหมูกะทะตอนตี3 ร้องจนสามีไปหาซื้อของมาทำให้กิน งี่เง่าสุดๆ 🤣🤣🤣

สามีไม่สนใจ เวลาเราร้องไห้ก็หาว่าเป็นคนบ้าอีก😔😔😔✌🏻✌🏻

สามีนอกใจค่ะ ทั้งๆ ที่ไม่น่าจะเกิดเรื่องนี้จึ้นกับครอบครัวของเราเลย

หิวตอนดึกๆ แล้วไม่มีสิ่งที่อยากกิน😆😆 สิ่งที่มีก็ไม่ยอมกิน ร้องเลย5555+

นอนไม่หลับก็ร้อง สามีไม่รับโทรศัพท์ก็ร้อง สามีเสียงดังใส่ก็ร้อง 555555

ข้าวผัด ไม่อร่อยค่ะ ร้องแบบเอาเป็นเอาตาย สะอึกสะอื้นอยู่คนเดียว 555

สามีไม่พูดด้วยค่ะ อันที่จริงนางเป็นคนไม่ค่อยพูดอยู่ก่อนแล้ว555😅😅