ฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนฉีดวัคซีนโควิดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะคุนหมอบังคับให้ฉีดมั้ยคะมีอาการกันอย่างไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นกังวลมากหมอจะให้ฉีดตอน12W#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดโมเดอร์นาค่ะ อาการปวดแขนอย่างเดียวค่ะ ปวดประมาน 2 วันค่ะ อย่างอื่นไม่มีค่ะ

2y ago

ฉีดตอน15 วีคค่ะ