กี่สัปดาห์คลำเจอน้อง

คุณแม่ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คุณหมอถึงคลำเจอน้องคะ

11 ตอบกลับ

ไม่เคยคลำเลยค่ะ หมอกอัลตร้าซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลย แนะนำแม่อัลตร้าซาวด์ดูดีกว่านะคะ ถ้าอายุครรภ์ไม่เยอะคงคลำไม่เจออะค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก คุณหมอไม่เคยคลำค่ะ มีแต่อัลตร้าซาวด์

5y ago

คุณหมอไม่แนะนำให้อัลตราซาวด์ค่ะ บอกซาวไปก็เห็นอะไรไม่มาก

7w 4d ซาวน์ผ่านช่องคลอดเห็นตัวอ่อน เห็นหัวใจค่ะ

เราซาวด์7สัปดาห์ก็เจอแล้วนะค่ะ เป็นตัวเลย 😄

แล้วแต่คนนะคะ ถ้าหน้าท้องบางจะเจอได้ไวค่ะ

12วีค หมอคลำไม่เจอ งงนิดนึง

บ้านนี้เจอ12วีค

9วีคค่ะ

บ้านนี้10วีค

ฝากคลีนิคไม่เคยคลำเลยค่ะซาวด์ให้ทุกเดือน แต่ไปเจาะเลือดที่ รพ.รัฐ หมอคลำเจอค่ะ10วีค