ดื่มนมโรงเรียนได้มั้ยคะ?

คุณแม่ตั้งครรภ์กินนมโรงเรียนได้มั้ยคะแม่ๆ นมโรงเรียนเยอะเกิน ลูกสาวไม่กิน คุณแม่ท้อง3แล้วจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่นมรรค่ะไม่เคยซื้อนมกินเลยเพราะนมรรเยอะลูกชายไท่ชอบกินก็เสร้จแม่ไปสิค่ะ🤣

2y ago

555555 จริงๆค่ะ ครูเอามาให้3ลัง ลูกสาวไม่กินเลย พ่อกับแม่กินหมด

กินได้ค่ะ😋