คุณหมอหยุดจ่ายยาโฟลิคตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ รบกวนสอบถามค่ะ คุณหมอจ่ายยาโฟลิคจนถึงกี่วีคคะ //ตอนนี้ 16 วีคค่ะ คุณหมองดจ่ายยาโฟลิคแล้ว ตอนอยู่ห้องตรวจไม่ได้แจ้งว่าลดยา มาทราบว่าไม่ได้ก็ตอนรับยาค่ะ ถามคุณพยาบาลเค้าก็แจ้งว่าจ่ายยาตามคุณหมอสั่ง เข้าไปถามคุณหมอก็ไม่ได้ คิวแม่ๆท่านอื่นก็ยาว ได้แค่แคลเซียมกับเหล็กมาแบบงงๆ 🥺🥺🥺

14 ตอบกลับ

ได้มาตั้งแต่ฝากครรภ์แรกๆจนตอนนี้8เดือนกว่าๆค่ะ แล้วได้ แคลเซี่ยมเพิ่มมา กับDHA