เบาหวานในครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์ มีวิธีไหน ที่ช่วยลดระดับน้ำตาลได้ไหมคะ หลังๆรู้สึกว่ากินของหวานเยอะ กลัวตรวจเจอคะ 24วีคแล้วคะ ขอบคุนค่ะ

4 ตอบกลับ

รอลุ้นไปพร้อมกันค่ะ บ้านนี้24 วีค ตรวจ 13 กพ.นี้ แอบเสียวค่ะเพราะติดหวานมาก 🥲🥲

ลดอาหารรสจัด เค็ม หวาน เผ็ด ควบคุมน้ำหนัก

งดของหวาน ต้มน้ำใบเตยกินช่วยได้ค่ะ

งดกินของหวานค่ะ