คุณแม่ตั้งครรภ์ ดื่มน้ำผสม acv ได้ไม๊

คุณแม่ตั้งครรภ์ ดื่มน้ำผสม acv ได้ไม๊ พอดัทานคีโตมาก่อนตั้งครรภ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูจ้า 🥰🥰 แต่acvมีรสเปรี้ยว อาจจะบรรเทาอาการคลื่นไส้ได้ดี แต่ไม่แน่ใจเรื่องอื่นค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ