คุณแม่ตั้งครรภ์ มีครีมบำรุงผิวหน้าอะไรแนะนำบ้างคะ สภาพผิวตอนนี้แห้งตึง มีสิวขึ้นที่บริเวณคาง และเป็นผื่น คัน ค่ะ

64 ตอบกลับ

เค้าใช้ เซรั่มโซลค่ะ สารสกัดจาก อโลเวร่าคนท้องใช้ได้ ผลิตโดยแพทย์ผิวหนัง เค้าใช้เองขายเอง ตอนนี้ท้อง 5 w ก็ใช้ค่ะ เพราะสิวยุบ แล้วผิวหน้าไม่แห้งด้วย สนใจทักมาหาเค้าได้นะค่ะ id: 0824934092