คุณแม่ตั้งครรภ์ มีครีมบำรุงผิวหน้าอะไรแนะนำบ้างคะ สภาพผิวตอนนี้แห้งตึง มีสิวขึ้นที่บริเวณคาง และเป็นผื่น คัน ค่ะ

64 ตอบกลับ

เราใช้เจลว่านหางจระเข้ของSmooto.ที่ขายใน7-11ค่ะ ส่วนทาก่อนนอนใช้เลอลุกซ์ฟราน (ตัวนี้ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง)ใช้ดีมากๆค่ะ ทาคืนแรกสิวยุบ กระชับรูขุนขน หน้าเนียนนุ่มดีมากเลย😊

ที่ทาสิวแนะนำ ทีทรีออยของเดอะบอดี้ชอปค่ะ ปลอดภัยเป็นออแกนิก ส่วนครีมทาหน้าก็ใช้เคาท์เตอร์แบรนด์ทั่วไป หลีกเลี่ยงสารกลุ่มวิตามินเอค่ะ

เราผิวแพ้ง่าย ใช้ sulwasoo เป็นสารสกัดจากโสม กลิ่นก็จะแนวๆ สมุนไพร ส่วนตัวว่าโอเคเรื่องความชุ่มชื่นของผิว และไม่มีสิวค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนท้อง หน้าเป็นสิวเยอะมาก พนักงานร้านวัตสันแนะนำให้ลองใช้ดู ใช้ดีมากเลยค่ะ สิวดูจางลง หน้าไม่แห้ง

ใช้ ไบโอเทิร์มค่ะ ( ได้ลูกชายนะค่ะ หมอบอกสิวจะเยอะหน้าจะโทรม ) แต่พอใช้ไบโอเทิร์มสิวไม่มีสักเม็ดหน้าอิ่มน้ำใสกิ๊ก

5y ago

ใช่แล่วจ้า พอดีมันเอารูปลงไม่ได้ TT

บ้านนี้ใช้จอนสันกระปุกสีชมพูค่ะ ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนแทบจะไม่มีสิวขึ้นที่หน้าเลย แถมไม่ทำให้หน้าแห้งด้วยค่ะ

5y ago

เคยใช้กระปุกฟ้ามั้ยคะ อันไหนกลิ่นหอมกว่ากัน กำลังจะซื้อมาใช้เหมือนกันค่ะ แต่ลังเลอยุ่ใช้สีไหนดี 😅

บ้านนี้ใช้โฟมล้างหน้าวิตามินc เอาน้ำเกลือเช็ดแล้วเอาแบตาดีนแต้มสิวอักเสบ ใช้วิตามินที่ไม่มีสารสเตียรอยจ้า

ใช้แต่โลชั่นเด็กน่ารักคะ แค่พอทาแป้งติดไม่กล้าใช้ครีมที่เคยใช้ยุกลัวเปนอันตรายกะลูกในท้องคะ😄😄😄

ตอนท้อง​ได้​1-4เดือนสิวขึ้นคะ​ พอเข้าเดือนที่5สิวลงหมดคะ​แต่หน้าดำๆ​เพราะไม่ได้ใช้อะไรเลย

ไบโอเทิร์มแพลงตอน กับวิชชี่ค่ะ ช่วยกู้ผิวแห้งได้ดีมากๆ เจ้าลูกชายทำแม่โทรมหนักมากค่ะ 😂