น้ำหนักลูกในครรภ์

คุณแม่ตั้งครรภ์ 30w น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ หรือเอาวีคใกล้เคียงกันก็ได้จ้า บ้านนี้ ตอน 29+5 น้ำหนักลูก 1650 เยอะหรือน้อยไปไหมคะ บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอย??

2 ตอบกลับ

31w น้ำหนักน้อง 1658g ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์

5y ago

บ้านนี้ 29+5w 1650 ตอนนี้30+1wแล้วคะแม่ ^^