เพศ

คุณแม่ตอนท้องเห็นเพศลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ จน6 เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวให้เห็นเพศเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

23วีคจ้าา

19 วีคค่า

21วีคค่ะ

18weekค่ะ

บ้านนี้9เดือนหมอยังไม่บอกเลยค่ะลุ้นเอาดีกว่า​

บ้านนี้ 14 วีค เจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน4เดือนพอดีเรยค่ะ

บ้านนี้ 6เดือนค่ะ

4 เดือนค่ะ

14 wk ค่ะ