คุณแม่ดื่มนมตราหมีกันมั้ยค้ะ

238 ตอบกลับ

ไม่ดื่มค่ะ ดื่มแต่นม Organic Grass Fed pasteurized เพราะใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด ไม่ดื่มนมในกระป๋อง และนมผง กลัวมันผ่านกรรมวิธีมากมาย ใส่สารเคมีอะไรต่อมิอะไรลงไป วิตามินต่างๆ ที่โฆษณากันก็เป็นเคมี น่าจะหาเอาจากพืชผักผลไม้ได้ สามีห้ามดื่มนมถั่วเหลืองด้วยค่ะ เพราะถั่วเหลืองนำเข้าอาจจะมี GMO ปนเปื้อน

เน้นกินนมคนท้อง มากกว่าค่ะ ด้วยหลักโภชนการ และเพิ่มคุมปริมาณนมที่กินต่อวัน นมคนท้องจึงเหมาะสมมากกว่า นมหมีเหมาะกับบุคคลทั่วไปมากกว่า และ ต้องกินหมี 2 กระป๋อง ถึงจะ = 1แก้วของนมทั่วไป ค่ะ

กินค่ะ วันละ 2 ป๋อง แต่จะกินสลับกับยี่ห้ออื่น บ้านนี้ไม่รู้เป็นไร ถ้ากินซ้ำไปนานๆ จะกินไม่ได้ ต้องเปลี่ยนไปเรื่อย5555

อย่าดื่มเยอะนะค่าา อย่าอัดแต่นมเปลี่ยนทานอย่างอื่นบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง(น้ำเต้าหู้) ระวังน้องจะแพ้นมวัวตอนคลอด

ดื่มค่ะเเต่คื่มสีชมพูเพราะมันมีสารโฟเลตเลยคิดว่าน่าจะดีกว่าสีอื่นเเต่บางทีสีชมพูหมดก็กินสีเหลืองค่ะ

ดื่มค่ะ ส่วนมากเรากินสีชมพู อร่อยดีค่ะ แต่ก็สลับกันไปเรื่อยๆ ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง งาดำ น้ำเต้าหู้

ดื่มแต่ท้องอ่อนจนท้องใกล้คลอด หลักๆสีนี้กินกลางคืน กลางวันกินทุกยี่ห้อสลับกันไป เน้นจืด&หวานน้อย

ก่อนท้องก็ดื่มได้ปกติค่ะ แต่พอท้องกลับดื่มนมวัวไม่ได้ ดื่มได้แต่นมถั่วเหลืองกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

4y ago

แม่อาจแพ้กลิ่นคาวของนมวัวเหมือนเราเลยค่ะ อีกอย่างเรากลัวลูกแพ้นมวัว เราเลยไม่กินจร้า

บ้านนี้ดื่มค่ะ อีกสีที่ชอบดื่มคือตราหมี สีชมพูโฟเลตค่ะ ชอบมากดื่มก่อนนอนทุกคืนค่ะ

ตอนท้องดื่มนมตราหมี นน.น้องขึ้นดีอยุ่จ้าา ปต่ต้องสลับกับนมชนิดอื่นด้วยน๊าาา