คุณแม่ส่วนใหญ่ซื้อของเตรียมคลอดอะไรบ้าง

คุณแม่ซื้อของอะไรไว้เตรียมตัวตอนน้องจะคลอดบ้างคะ? แบบว่าพร้อมเก็บกระเป๋าไปตอนคลอดเลยน่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

ของที่น่าจะได้ใช้ส่วนมากน่าจะเสื้อผ้าเด็กหมวกถุงมือถุงเท้าผ้าขนหนูผ้าห่อตัวคะแล้วของเล็กๆน้อยๆแล้วแต่สะดวกคะ