ซาวด์ดูเพศ

คุณแม่ซาวด์ดูเพศน้องกัน..ตอนกี่Week ค่ะบ้านนี้14week แล้วตื่นเต้นอยากรู้มากเลยจ้า

62 ตอบกลับ

18+ค่ะเพศชายชัดมากจู๋เด่นมากเลยค่ะ

บ้านนี่20+5ค่ะ น่าจะได้ชายหมอไม่บอก

20วีคคะ เพิ่งซาวด์เมื่อวานเลย

บ้านนี้17วีคยังไม่เห็นเรยจ้า

บ้านนี้เห็นตอน18wจ้าเพศชาย

บ้านนี้ทราบเพศ​ตอน​21wค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก16วีคค่ะ

บ้านนี้20+5ค่ะ ได้ผู้ชาย

.บ้านนี้ซาวด์ตอน 19w 6dค่ะ

16จร้าแม่เห็นชัดเลยคะ