ซาวด์เจอเบบี้กี่วีคคคค

คุณแม่ซาวด์เจอน้องเจอหัวใจน้องอยู่ที่กี่วีคกันหรอคะ

22 ตอบกลับ

ท้องแรกเจอน้องตอน5วีคแต่น้องยังตัวเล้กก้เรยไม่ค่อยได้ยินเสียงหัวใจชัดค่ะ

4w ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

คนโต 5ขวบ3เดือน น้องสาวคนเล็กน้องนาขวัญซาวด์ตอน16+5วีค ตอนนี้19+5แล้วจ้า ❤️❤️

ท้องแรกเจอ8+5 เป็นรูปร่าง หัวใจกระพริบ แต่ยังไม่ดุ๊กดิ๊กนะคะ

4w ago

หมอก็ให้ตลอดนะคะ คนที่2ช่วง12วีคยังไม่ย้ายเข้าคลินิก เพราะเจาะคัดกรองที่รพ หมอปริ้นใส่สมุดก็ให้

7+1wค่ะ เจอน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดแจ๋วเลยค่ะ😊

ตอน8วีคค่ะ เจอหัวใจเต้นกระพริบๆด้วยค่ะ❤️

เจอตอน 7+3 ค่ะคุณแม่ พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 12 วีคค่ะ เพราะะพึ่งรู้ตัว

4w ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้ง 2 นะค้าาาา 🎉🩵🙏🏼

บ้านนี้เจอ น้อง+หัวใจ ตอน6+5วีคจ้า

4w ago

แม่บางท่านเจอตอน8-9วีคก็มีค่ะแม่อย่ากังวลนะคะ

เจอตอน 7w ฝากครั้งแรกเจอเลยค่ะ

7+4 พร้อมเสียงหัวใจค่า