สอบถามเรื่องผลซาวด์เพศลูกเปลี่ยนไป

คุณแม่ซาวด์ดูเพศสองครั้งแรกช่วง4-6เดือนคุณหมอแจ้งเป็นลูกสาว พอซาวด์ล่าสุดตอน9เดือน หมอคนละคนกันแจ้งว่าได้ลูกชาย คุณแม่เลยไม่มั่นใจจริงๆแล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันแน่ มีคุณแม่ท่านไหนตรวจผลซาวด์เพศลูกคลาดเคลื่อนบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูตรวจเพศจากการซาวด์ก็มีตรงและไม่ตรงตั้งแต่ไหนแต่ไรค่ะ แม่ชอบเล่าให้ฟังว่าเมื่อก่อนตอน 30 ปีที่แล้วท้องน้องชาย ไปหาหมอซาวด์ หมอบอกได้ลูกสาว แต่คลอดเป็นลูกชาย ตอนท้องลูกสาว ไปซาวด์บอกเป็นลูกชาย คลอดได้ลูกสาว เป็นแบบนี้เยอะค่ะ

ของเราแรกๆหมอก็ว่าหญิง70-80%เพราะน้องหลบบ้างหนีบบ้างค่ะ พอมา36วีค ไข่โพล่ค่ะแม่🤣 คลอดมาเป็นผู้ชายครับ