เมนูอาหาร

คุณแม่ช่วยแนะนำอาหารที่ทานแล้วไม่แสบท้องและไม่เป็นกดไหลย้อนหน่อยค่ะ บ้านนี้ทานเผ็ดไม่ค่อยได้แล้ว ขอแบบเป็นชื่อเมนูเลยยิ่งดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้มจืด ข้าวต้ม ผัดผัก สลัด เยอะไปหมดเลยค่ะ 😂 แต่บ้านนี้ชอลกินรสจัด ไม่งั้นกินข้าวได้น้อย โชคดี ไม่เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

ข้าวต้ม ข้าวผัด ราดหน้า