ของเตรียมคลอดสำหรับลูก

คุณแม่ช่วยแนะนำทีค่ะพอดีว่าท้องแรก ควรเตรียมของที่ต้องเตรียมไปให้ลูกตอนคลอดมีอะไรบ้างค่ะแล้วขิงแต่ละอน่างควรเตรียมไปอย่างละกี่ชิ้นดีค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเตรียมแค่ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง ค่ะ ของเราทางโรงบาลเขามีของใช้ให้ค่ะแม่พวกเสื้อผ้า ผ้าขนหนู ครีมอาบน้ำ แป้งค่ะ แม่เตรียมแมสเยอะๆด้วยนะคะ พยายามเปลี่ยนบ่อยๆค่ะแม่ ผ้าสำหรับคลุมตัวลูกด้วยนะคะ ตอนกลับบ้านเราใช้ผ้าขนหนูเลยเพราะคุณหมอให้คลุมปิดกันเชื้อโรคแพร่ใส่เด็กเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตามด้วยค่ะ​