แชร์ประสบการณ์

คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์ การคลอดลูกเองหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไงกันบ้างตอนนี้คือตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ แต่ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ เพราะฟื้นตัวเร็วและดีต่อน้องเซฟเงินในกระเป๋าด้วยค่ะ555🤣แต่จะเจ็บเวลารอคลอดหรือใกล้จะคลอดอันนี้ทำใจไว้แล้ว ส่วนผ่าคลอดแม่สามารถเลือกวันได้ค่ะไม่ต้องมารอเจ็บท้องคลอด แต่จะเจ็บแผลผ่าอาจใช้เวลาหายหน่อยค่ะ 😁

2y ago

ถ้าอย่างนั้นแนะนำให้ผ่าเลยค่ะ ไม่ต้องรอปวดท้องคลอดด้วย☺️