ช่วยดูทีค่ะว่าน้องปกติไหมคะ 🥹

คุณแม่ช่วยพิจารณาทีค่ะ ว่าแบบน้องปกติมั้ย กลัวน้องเป็นปากแหว่งมาค่ะ น้องเป็นผู้ชายนะคะ รบกวนคุณแม่ๆช่วยดูทีค่ะ ปล.ไปอัลตราซาวด์ตอน 32w ทั้ง2ภาพนะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูทีค่ะว่าน้องปกติไหมคะ 🥹
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ภาพมันประมวลผลผ่านน้ำคล่ำก็จะทีความวืด ๆ หน่อย เนื้อปากน้องเต็มดีค่ะแม่

หมอบอกปกติไหมล่ะคะ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า​

ปกติค่ะ