เด็กตกบันได

คุณแม่ช่วยตอบหน่อยสิคะคือตัวแม่อุ้มนอนพาดบ่าแล้วตกบันได1ขั้นแขนแม่กระแทกบันไดไม้น้องหลุดมือตก4ขั้นหน้าคว่ำอยู่ที่พื้นปูนคือน้องร้องเพราะขวัญเสียแล้วก็หลับไปแปปนึงตื่นมาก็เล่นยิ้มปกติแม่ไม่รู้ว่าส่วนไหนจองน้องกระแทกบ้างแต่หัวโนเท่ามะนาวลูกเล็กด้านซ้ายและโนข้างๆนิดนึงใกล้ๆกับกระหม่อมน้องมีรอยถลอกไม่ได้พาน้องไปหาหมอแต่น้องเล่นปกติได้2วันแล้วน้องอายุ3เดือนคือทางเราไม่ค่อยมีเงินค่ะแต่กังวลอยู่ควรทำยังไงดีคะแต่แม่บอกปลอดภัยไม่เป็นไรหรอกแม่ซื้อเขารับไว้

เด็กตกบันได
1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่า ตกมาแรง และกังวลแนะนำไปหาหมอตรวจดีกว่าค่ะ เป็นลูกเราคงพาไปตรวจก่อนถ้าไม่เป็นอะไรจะได้สบายใจค่ะ