ลักษณะภาพปากแหว่งเพดานโหว่เป็นแบบนี้ไหมคะ

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะว่าปากน้องเป็นภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ไหมค่ะ ลืมถามคุณหมอคะ

ลักษณะภาพปากแหว่งเพดานโหว่เป็นแบบนี้ไหมคะ
40 ตอบกลับ

ของเราหมอเช็คให้ตั้งแต่17วีคเลยค่ะ

หมอไม่แจ้งน้องก็ไม่น่าจะเป็นค่ะ

คิดว่าถ้าเป็นหมอต้องบอกแล้วค่ะ

ลองไปซาว 4มิติดูค่ะจะเห็นชัดเลย

ถ้ามีคุณหมอจะเเจ้งเลยนะคะแม่

ไม่แหว่งค่ะ ถ้าแหว่งหมอจะบอก

ซาว4มิติเลยค่ะแม่ จะได้แน่ใจ

5y ago

แต่ซาวดูปากแหว่งตอน 18week. ไม่เจอ แล้วมาซาวดูอีกทีตอน 23 week. ไม่เจอจ้า

หมอจะแจ้งเลยจ้าถ้าเป็น

ถามหมอครั้งหน้าดีกว่าค่ะ

ปกติหมอจะแจ้งให้ทราบนะคะ