ลักษณะภาพปากแหว่งเพดานโหว่เป็นแบบนี้ไหมคะ

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะว่าปากน้องเป็นภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ไหมค่ะ ลืมถามคุณหมอคะ

ลักษณะภาพปากแหว่งเพดานโหว่เป็นแบบนี้ไหมคะ
40 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคุณหมอจะแจ้งนะค่ะ

ไปซาว4มิติ หายกังวลเลยจ้า

5y ago

ตอนซาว26สัปดาห์

ถ้าเป็นคุณหมอจะแจ้งค่ะ

อันนี้ต้องถามหมอเลยแม่

กี่วีคค่ะแม่ ตอนซาวรูปนี้

ถ้าเป็นหมอต้องแจ้งค่ะ

ไม่น่าจะแหว่งนะคะ

ไม่น่าจะเป็นนะคะ

น่าจะไม่เป็นนะ

ตามค่ะ.