ลักษณะภาพปากแหว่งเพดานโหว่เป็นแบบนี้ไหมคะ

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะว่าปากน้องเป็นภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ไหมค่ะ ลืมถามคุณหมอคะ

ลักษณะภาพปากแหว่งเพดานโหว่เป็นแบบนี้ไหมคะ
40 ตอบกลับ

ถ้าปากแหว่งจริงหมอต้องแจ้งแล้วจ้า ในรูปก็ชัดอยู่นะว่าไม่เป็น

ถ้าเป็นเค้าจะแจ้งเลยนะคะ แต่บ้านนี้หมอแกก็บอกเลยค่ะว่าไม่แหว่ง

5y ago

บ้านนี้บอกตอนน้องได้ 20 วีคค่ะ

ไม่น่าจะเป็นหรอกค่ะแม่ ถ้าเป็นคุณหมอจะบอกเราตั้งแต่แรกละจ้า

บ้านนี้หมอแจ้งตอนชาวจ้า ว่าปากไม่แหว่ง ตอนนี้23วีค 5วันจ้า

ไม่น่าแหว่งค่ะ อันนั้นน่าจะส่วนตาส่วนปากเขา ปกติค่ะ

บ้านนี้แจ้งตอนซาวเลยค่ะ ไม่เป็น. ใบหน้าปกติ 😍😍

น่าจะปกตินะคะเพราะปากบน ล่าง น้องดูเต็มดีค่ะ

น่าจะไม่แหว่งค่ะ ถ้าแหว่งหมอต้องแจ้งค่ะ

บ้านนี้ซาว4มิติหมอบอกทุกรายละเอียดเลยค่ะ

ถ้าปากแหว่งหมอจะแจ้งให้เราทราบเองค่ะ