ภาพซาวลูก

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องมีปากแหว่งมั๊ย ??ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาพซาวลูก
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ หมอว่าไงบ้างคะ แม่ต้องถามหมอนะคะ

4y ago

ตอนนั้นหมอว่าไม่แหว่งค่ะแต่มาตอนนี้อายุครรภ์มากขึ้นแม่ไม่ค่อยมั่นใจเลย

น่าจะปกติค่ะ เพราะถ้าแหว่งหมอต้องแจ้งแล้ว