การนอน

คุณแม่จับน้องให้นอนคว่ำกันตอนไหนคะ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่จับค่ะกลัวค่ะ เพราะน้องคอไม่แข็ง บางทีเค้าอยากเปลี่ยนด้านหรืออะไร เค้ายกหัวไม่ขึ้น น้องอาจเอาหน้าฟุบกับที่นอนได้ค่ะแม่ แต่ถ้าแม่จะจับนอนตอนกลางวัน ก็ทำได้ค่ะกี่เดือนก็ได้ แต่ต้องมาดูน้องบ่อยๆน่ะคะ แต่ถ้าเอาจริงๆ ถ้าน้องคว่ำได้น้องจะนอนคว่ำเองค่ะ บ้านนี้รอคว่ำเองค่ะ ตอนแรกก็อยากให้เค้านอนคว่ำ แต่ช่วงนั้นข่าวเรื่องเด็กเสียชีวิตจากนอนคว่ำหน้ามันเยอะมากเลยค่ะ เลยกลัวไม่กล้าเอาคว่ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ที่ให้ข้อมูลดีๆ😊

บ้านนี้จะให้น้องนอนคว่ำต่อเมื่อคุณแม่ว่างนั่งเฝ้าดู ทางรพ.ไม่มีสมุดเช็คพัฒนาการลูกให้หรอค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่😊

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าแม่เลย1เดือน12วันแล้วทำไงดีค่ะแม่ๆ

เริ่มตอน 2เดือนค่ะ