ลักษณะกรรเคลื่อนไหวของลูกในท้อง ☺️

คุณแม่จะรู้ได้ยังไงคะ ว่าลักษณะการเคลื่อนไหวของลูกในท้อง คือท่าอะไรบ้าง เช่น. เตะ ต่อย บิด หมุนตัว ตอด อะไรงี้อ่ะค่ะ เราแยกไม่ค่อยออกเลย 😅😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอด = ถีบ กระทุ้งค่ะ ตอนเล็ก ๆ แรงไม่เยอะเบาเหมือนปลาตอด แต่พอโตมาจุกทุกดอกค่ะแม่ 555555 โก่งตัว = เหมือนเปลี่ยนท่า จะนูนค้างขึ้นรูปชัดเจนเลยค่ะ คลื่น = จะไหลจากตรงนั้นไปตรงนี้ เหมือนคลื่น สะอึก = กระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอ เหมือนเราตอนสะอึกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา 😊