คุณแม่ค่ะขอถามน่อยค่ะ13สัปดาห์นี้กี่เดือนค่ะ🙏🙏คุณแม่มือใหม่ค่ะม่รุ้

คุณแม่ค่ะขอถามน่อยค่ะ13สัปดาห์นี้กี่เดือนค่ะ🙏🙏คุณแม่มือใหม่ค่ะม่รุ เจ ริงๆ ขอบคุณ ล่วง หน้า ค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

4สัปดาห์ = 1เดือน 13สัปดาห์ = 3เดือน1สัปดาห์

1เดือนมีกี่สัปดา ก็นับเอาจ้า