เร่งคลอด

คุณแม่ค่ะ มีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติมั้ยค่ะ มีมูกใสออกมา แล้วเจ็บเตือนแบบบ่อยมาก เจ็บหายเจ็บหายทรมานมากค่ะ คุณแม่มีวิธีเร่งคลอดแบบไหนแนะนำบ้างค่ะ #38week2day

1 ตอบกลับ

เราทำถุกวิธีเลยค่ะแต่ไม่ได้ผลซักวิธี ก็รอให้น้องอยากออกมาเอง