คุณแม่นับอายุครรภ์จากใบซาวกันใช่มั้ยค่ะ🥰

คุณแม่ค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนขาดต้องประมาณ8สัปดาห์นิดๆ แต่พอไปซาวมาวัดขนานจากตัวเด็กน้อยได้5สัปดาห์5วันค่ะ แบบนี้เรายึดตามใบซาวเลยใช่มั้ยค่ะ คุณแม่คนไหนเป็นแบบเค้าบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า😂🙏❤️

คุณแม่นับอายุครรภ์จากใบซาวกันใช่มั้ยค่ะ🥰
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ นับตามใบซาวน์เลยจ้า

4y ago

ของคุณนะค้าาา😍🙏❤️