แพ้ท้องหนักมาก

คุณแม่ค่ะ ตอนแพ้ท้องช่วงแรกๆ คุณแม่ๆมีอาการแพ้หนักไหมค่ะ แล้วแม่ที่ทำงานอยู่ขาดงานบ่อยหรือเปล่า บ้านนี้แพ้หนักมาก ขาดงานบ่อยมาก บางทีก็เครียดๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้หนักมากเหมือนกันคะ แต่พอดีทำงานกับแฟนเลยใม่ค่อยมีปัญหากับการขาดงาน