ท้องแรก

คุณแม่ค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกสามีต้องไปด้วยมั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

ไปด้วยคะวันเเรกที่ไปของเราตรวจเลือดทั้ง2คนเลย

ไปค่ะ เพราะคุณหมอจะให้ตรวจเลือดทั้งคู่ค่ะ

ไปค่ะ จำเป็นค่ะ หมอจะตรวจเลือดสามีด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปด้วยจ้าหมอเจาะเลือดทั้งคู่

บ้านนี้สามีพาไปตลอดค่ะ

ไปค่ะ ต้องตรวจเลือด

ไปค่ะ ไปตรวจเลือด

ไม่จำเป็นค่ะ

ไปจ้า