เตรียมของใช้ก่อนคลอด ซื้อที่ไหนครับ

คุณแม่คุณพ่อท่านไหน พอจะมี List รายการต้องเตรียมก่อนคลอดมั้ยครับ และส่วนใหญ่ซื้อที่ไหนกันครับ ผมอยุ่ กทม. คิดว่าผมน่าจะต้องไปซื้อคนเดียวคุณแม่ท้องโตแล้วกลัวจะเดินไม่ไหว ?

2 ตอบกลับ

ดูหลายๆลิสในเน็ตแล้วเขียนเป็นของตัวเองดีกว่าค่ะ เพราะบางอย่างก็ไม่ค่อยจำเป็นเท่าไร คุณแม่คลอดเดือนไหนค่ะเดียว มิถุนานี้มีงานbbbที่เมืองทองไปที่เดียวน่าจะได้ครบเลย

6y ago

ขอบคุณมากครับ คลอดสิงหาคมครับผม ^_^

ดูในเพจเฟสบุคมีให้เลือกเยอะเลยจ้าคุณพ่อเปรียบเทียบราคาหลายๆเพจให้คุณแม่ช่วยเลือกค่ะสินค้าไม่ต่างจากหน้าร้านเท่าไหร่ค่ะเผลอๆถูกกว่าด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุณครับผม 😃