สอบถามหาความรู้หน่อยค่ะ😊

คุณแม่คะเราคือท้องแรกค่ะ วันนี้เราจามค่ะเลยมีน้ำออกมาในใจก็คิดว่าเป็นน้ำฉี่ ของเรานี่แหล่ะ แต่พอดมมันไม่มีกลิ่นค่ะ สีก็ออกขาวออกครีมค่ะเราไม่แน่ใจว่าเป็นฉี่หรือน้ำคร่ำ มีใครเคยจามแล้วมีน้ำไหลออกมามั้ยคะ😊 #คอมเมนหน่อยค่ะอยากทราบจริงๆ #อายุครรภ์33สับดาห์1วัน

สอบถามหาความรู้หน่อยค่ะ😊
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จามแล้วฉี่เล็ด 35สัปดาห์