ท้องเล็กเกินมั้ยคะ

คุณแม่คะช่วยดูหน่อยคะว่าท้องเล็กเกินไปมั้ยคะตอนนี้28สัปดาห์แล้วท้องแค่นี้อะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กเกินมั้ยคะ
7 ตอบกลับ

ขอแค่นน.น้องตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลน่ะ ทางนี้ 27 วีค น้อง นน. 1504g น้องตัวใหญ่ แม่ท้องใหญ่ ลุก เดิน ลำบากมากค่ะ ปวดระบมไปหมด ท้องใหญ่ ใช่ว่าจะดีน่ะค่ะแม่

พอๆกันเลยค่า เรา 28w5d หมอเราบอกว่าขนาดท้องขึ้นกับสรีระคนค่ะ ดูนน.ลูกพอ อย่างเรา เราสูง 172 หมอบอกว่าลูกตัวไม่เล็ก แค่แม่สูง เลยมีพื้นที่เยอะ 5555

1y ago

ขึ้นกับสรีระแต่ละคนเลยเนอะแม่ ล่าสุดซาวน์ตอนไหน น้องหนักเท่าไหร่คะ? ของเรา 28w5d 1324g ค่า ปล.เราเจอกันบ่อยๆตามโพสและคอมเม้นต่างๆ ❤️😘

ก็เท่านี้เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องอยากท้องใหญ่หรอก เดี๋ยวเดินไม่ไหวค่ะ อีกตั้ง 2 เดือน

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค้าแม่ บ้านนี้ 29+2 ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้เป็นปัญหาค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ เราก็28+1 w ค่ะ

เค้า 28+1