แชร์ประสบการณ์ตอนคลอดกันจ้า

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดกันค่ะ ความรู้สึกเป็นยังไงเจ็บมากไหม อยากรู้ความรู้สึกแม่ๆจะได้เตรียมใจไว้ลึกๆแล้วเเอบกลัว🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดค่ะ ชิวมาก หมอกับผู้ช่ววคุยกันปานนั่งล้อมวงกินข้าวตอนพักเที่ยง 🤣 ชิวจนเกือบหลับเลยค่ะ แต่ไปนอนรอในห้องรอคลอด 30 ชั่วโมงเลย หลับจนเบื่อ ทรมานมากกกกก มือถือก็ไม่ให้พก สู้ ๆ ค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะเพราะทนปวดท้องไม่ไหวแล้วโดนยาแก้ปวดไป3เข็มดันแพ้ ตอนสวนสายฉี่จะรส.แสบๆนิดนึงค่ะแต่ตอนบล็อกหลังไปแล้วไม่รส.พอถอดสายฉี่ก็ฝึกเดินเลยอาจจะหน่วงๆบ้าง