คุณแม่คลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

คุณแม่คลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ครบ 37 วีคพรุ่งนี้แบบนี้พร้อมคลอดตลอดเวลาหรือยังค่ะ พอดีท้องแรกตื่นเต้นนิดนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด40+4วีคคะ ท้องสองตอนนี้36+4คะรอต่อไปคะ

4y ago

36 วีคก็คือคลอดได้แล้วใช่ไหมค่ะแม่