ขอความรู้คะ!!!!

กระตุ้นปากมดลูกคือยังไงคะ หมอทำอะไรกะเรา ตอนนี้แม่ครบ 38w พอดี หมอนัด 17 มีนา ครรภ์ 38+5 อยากคลอดแล้ว ขอความรู้จากแม่ๆที่คลอดได้เพราะการกระตุ้นปากมดลูกหน่อยคะ #อยากคลอดแล้ว????

1 ตอบกลับ

เค้าจะบอกว่าตรวจปากมดลูก อันที่จริงคือใช้ผ้าก็อตวนๆแถวปากมดลูกค่ะ