ตั้งครรภ์29สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1425 ตามเกณฑ์มั้ยค่ะ

คุณแม่ครรภ์ เท่ากันนน.ลูกเท่าไหร่แล้วเอ่ย #ทีมสิงหา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ ในแอฟนี้เค้ามีให้เราเทียบอยู่นะคะ ว่าน้องเท่านี้ น้ำหนักต้องประมาณไหน