คุณแม่คนไหนไม่ได้ทานยาที่หมอให้บ้างคะ หมอจะให้ยามา2อย่าง ทานได้แค่อย่างเดียวเม็ดเหลือง อีกอย่างทานไม่ได้เลยค่ะ นี่หมอเปลี่ยนยาให้2รอบแล้ว เพราะเป็นคนทานยาเม็ดใหญ่ยากด้วยค่ะ ทานปวดหัวอาเจียนทุกครั้งเลยค่ะ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเม็ดใหญ่แล้วทานลำบากลองตัดครึ่งได้มั้ยคะ

6y ago

เคยมีคนแนะนำมาแล้วค่ะ พอลองตัดครึ่งทาน2เวลา ยิ่งกลืนไม่ลงใหญ่เลยค่ะ เหม็นด้วย เกลียดตัวเองสุดๆเลยค่ะตอนทำเพื่อลูกไม่ได้😓😓

สู้ ๆ นะคะแม่ ลองให้คุณหมอปรับยาอีกที