ปวดท้อง

คุณแม่คนไหนไม่เคยปวดท้องบ้างเลยคะ แล้วคนที่ปวดอาการเปนยังไงบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

ทรมานมากค่ะ ประมานว่าลูกออกมาก็ไม่เจ็บเท่าตอนปวดท้อง ปวดท้องคือสุดๆเเล้ว ของเรา5นาทีปวดที ถี่ๆ เลื่อยๆไม่หยุดเลย

5y ago

คอนจะคลอดเลยจ้า บางคน7-9เดือนก็ปวดเตือน